วันจันทร์ที่ 22 กรกฏาคม 2567

ABOUT Jarm.com


Jarm.com (จาม.คอม)


เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ หนึ่งในเว็บไซต์ที่มียอดผู้เข้าชมอันดับต้นๆ ของประเทศไทย พร้อมกับทีมงาน 50 ชีวิต เปิดตัวออกสู่สายตาสาธารณชนเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2555

มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองทองธานี แจ้งวัฒนะ

JARM STUDIO


รองรับการจัดรายการต่างๆ ของ เว็บไซต์ Jarm.com

โดย จาม.คอม มีทีมงานผลิตคอนเทนท์ข่าวสารและบทความ รายการต่างๆ โดยผู้สื่อข่าวมืออาชีพ ประจำการอยู่ทั่วประเทศ ที่พร้อมจะนำเสนอเรื่องเด่นประเด็นร้อนที่กำลังเป็นที่สนใจบนโลกโซเชียลในทุกๆ แนว ทั้ง ข่าวสังคม, ข่าวการเมือง, ข่าวบันเทิง, ข่าวอาชญากรรม และ บทความน่ารู้ เสิร์ฟถึงมือผู้ติดตามให้ได้อ่านอย่างรวดเร็ว ฉับไว ทันใจ ได้เกาะกระแสก่อนใคร ไม่มีตกเทรนด์

นอกเหนือไปจากการนำเสนอคอนเทนท์ข่าว

และบทความที่น่าสนใจลงบนเว็บไซต์แล้ว จาม.คอม ยังมีส่วนงานการผลิตคอนเทนท์ในรูปแบบรายการต่างๆ ทั้งรายการสดและรายการบันทึกเทปที่น่าสนใจ เพื่อออกอากาศผ่านทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ Youtube Instagram ภายใต้ชื่อ :จาม

โดยมีรายการดังต่อไปนี้

รายการ : "จามเจาะข่าว"


รายการสรุปข่าวที่เป็นกระแสและได้รับความสนใจประจำวัน โดยร้อยเรียงเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงสถานการล่าสุด เพื่อให้ผู้ติดตามได้รับรู้และเข้าใจเรื่องราวเกี่ยวกับข่าวที่เป็นที่น่าสนใจได้โดยง่าย ดำเนินรายการโดย วีเจครีม พัชรดา นรภาษพิสิฐ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลาประมาณ 13.00-14.00 น.

รายการ : "จามเจ๊าะแจ๊ะ"


รายการบันเทิงสัมภาษณ์สด ที่เปิดสตูดิโอ Jarm ต้อนรับคนดัง-ดารา ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาให้สัมภาษณ์ตามโอกาส พร้อมนำผลงานใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ติดตาม ดำเนินรายการโดย วีเจครีม พัชรดา นรภาษพิสิฐ

รายการ : "ขยี้ข่าว กับ ยุคล วิเศษสังข์"


รายการที่นำเสนอการแตกประเด็นสังคมสุดร้อนแรงที่กำลังเป็นกระแส และถูกพูดถึงกันอย่างมากมายบนโลกโซเชียล ให้ผู้ชมได้ติดตามแบบไม่เหมือนใคร ในมุมมองที่ทุกคนอาจนึกไม่ถึง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ขยี้ข่าว" ผ่านการดำเนินรายการอย่างถึงพริกถึงขิง ดำเนินรายการโดยพิธิกรชื่อดัง คุณยุคล วิเศษสังข์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลาประมาณ 20.00 น.

รายการ : "วิเคราะห์ข่าวเด่น คดีดัง กับ ทนายเดชา"


รายการที่นำเสนอข่าวที่กำลังเป็นกระแส และข่าวที่หลาย ๆ คนอาจคาดไม่ถึงอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน โดยมีการแทรกข้อกฎหมายเข้ามา เพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้ชมรายการได้รับทราบไปพร้อม ๆ กัน ดำเนินรายการโดย ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ จากเพจ ทนายคลายทุกข์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลาประมาณ 18.00 น.

รายการ : "KORISM Special"


ผลิตโดย เพจ korism.com เพจในเครือ จาม.คอม อัพเดทข่าวสารวงบอยกรุ๊ป-เกิรล์กรุ๊ปจากแดนกิมจิ ให้เหล่าแฟนคลับได้กรี๊ดไปพร้อมๆ กัน ดำเนินรายการโดย วีเจกุ๊กกั๊ก ทรรศน์มน วิไลนุช และ วีเจพุดดิ้ง พัชรินทร์ กันธราช ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี สัปดาห์เว้นสัปดาห์ เวลา 17.00 น.

ทั้งนี้ นอกเหนือจากการผลิตคอนเทนท์เองแล้ว จาม.คอม

ยังมีพาร์ทเนอร์สื่อ ที่สนับสนุนคอนเทนท์ที่น่าสนใจเพื่อนำมาเสนอผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กของ จาม.คอม เอง อาทิ โมโน กรุ๊ป, สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล และบริษัทในเครือ, ช่อง one31 , ช่อง ทรูโฟร์ยู , วอร์นเนอร์ มิวสิค และ บริษัทในเครือ, ค่ายเพลง วอท เดอะ ดั๊ก, อีจัน และ เพจทนายคลายทุกข์ โดย ทนายเดชา

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ เว็บไซต์ Jarm.com ได้ตามช่องทาง Social Network ของพวกเราได้ดังนี้

PR JARM

ข่าวประชาสัมพันธ์ของจาม

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)